Tăng tương tác mạng xã hội đa kênh với CM Media

Bên cạnh việc không ngừng học hỏi, sáng tạo, làm mới các nội dung của mình để “câu” các lượt like, lượt xem, lượt yêu thích, theo dõi kênh,… thì người dùng còn một các khác để khai thác nguồn tài nguyên này, đó chính là sử dụng dịch vụ của bên thứ 3. Bài viết này Lucid Gen sẽ giới thiệu đến bạn một trong những dịch vụ tăng tương tác mạng xã hội, kênh truyền thông với CM Media.

Vì sao cần phải tăng tương tác cho mạng xã hội?

Như các bạn cũng đã biết, việc có nhiều người quan tâm trên mạng xã hội là mục tiêu cũng là mục đích lớn nhất mà những nhà sáng tạo nội dung hướng đến, điều này giúp bạn có thể tiếp cận được số lượng lớn khách hàng tiềm năng để mang đến cho họ những sản phẩm, dịch vụ mà mình kinh doanh. Từ đó, bản thân nhận về được các lợi ích vật chất như lợi nhuận, tài sản hoặc lợi ích về tinh thần như độ nổi tiếng, niềm vui trong công việc,…

Việc được nhiều người tiếp cận trên các nền tảng mạng xã hội còn giúp bạn tạo niềm tin cho khách hàng thông qua giá trị nhận biết thương hiệu, có thể xây dựng một cộng đồng riêng của mình, thoải mái thực hiện các khảo sát và thống kê về mức độ yêu thích sản phẩm, thói quen tiêu dùng hoặc sử dụng dịch vụ, từ đó đưa ra các chiến lược kinh doanh hợp lý nhất. Ngoài ra, một số nền tảng mạng xã hội còn trả tiền cho các nhà phát triển dựa trên các lượt tiếp cận trang định kỳ mà họ nhận về.

Tăng tương tác mạng xã hội giúp bạn trở nên uy tín hơn
Tăng tương tác mạng xã hội giúp bạn trở nên uy tín hơn

CM Media – dịch vụ tăng tương tác đa kênh tốt nhất

Theo như mình đã trải nghiệm thì hầu hết các nền tảng mạng xã hội phổ biến ở Việt Nam thì CM Media đều có hỗ trợ, cụ thể như: Facebook, Instagram, Tiktok, Threads, Shopee, Telegram, Youtube, Twitter (X), Lazada,… Ngoài ra kênh này còn cung cấp một vài dịch vụ liên quan đến Google Maps như: Tạo Maps, Review Maps và đặc biệt là vẫn có hỗ trợ một vài tiện ích miễn phí cho website.

Điều kiện để sử dụng dịch vụ này cũng rất đơn giản, bạn cần:

 1. Tạo tài khoản.
 2. Nạp tiền vào tài khoản.
 3. Chọn dịch vụ cần tăng tương tác hoặc các dịch vụ khác.
 4. Làm theo các hướng dẫn chi tiết cho từng kênh.

Lưu ý: Các bài hướng dẫn chi tiết cách tăng tương tác mạng xã hội hoặc sàn thương mại điện tử bằng CM Media mời các bạn xem thêm trên trang Lucid Gen.

CM Media giúp tăng tương tác các mạng xã hội phổ biến tại Việt Nam
CM Media giúp tăng tương tác các mạng xã hội phổ biến tại Việt Nam

Các tính năng của CM Media

Tăng tương tác cho nhiều nền tảng mạng xã hội

 • Facebook: Tăng like, tăng share, subscribe Fanpage, tăng bình luận, tăng member group,… Thêm dịch vụ đánh giá 5 sao cho fanpage.
 • Instagram: Tăng like, tăng comment, tăng follow, mắt livestream instagram,… Có phân biệt follow việt, ngoại. Có thời gian bảo hành cho mỗi sever, có server Vip dành cho khách hàng có nhu cầu tăng theo tháng.
 • Youtube: Tăng like hoặc view video, tăng like hoặc view Youtube short, view Youtube 4.000 giờ, tăng subscribe, tick nghệ sĩ Youtube,… Thời gian bảo hành lên đến 30 ngày, tốc độ lên subcribe nhanh, có nhiều server cho khách hàng lựa chọn.
 • Tiktok: Tăng like (love), tăng follow, tăng view, tăng comment, tăng share, tim livestream, mắt livestream, điểm chiến đấu (PK),… Hỗ trợ tăng theo tháng với gói Vip.
 • Telegram: Tăng member, tăng view bài viết, cảm xúc bài viết.
 • Twitter (X): Tăng like, tăng follow, tăng view, lượt retweet, tăng comment,…
 • Threads: Tăng like, tăng follow.
 • Shopee: Tăng follow, tăng love, like review.
 • Lazada: Tăng subscribe.
Danh sách dịch vụ tương tác mà CM Media đang có
Danh sách dịch vụ tương tác mà CM Media đang có

Cung cấp dịch vụ liên quan Google Maps

 • Tạo doanh nghiệp trên Google Maps.
 • Tăng đánh giá tốt cho doanh nghiệp của bạn.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản CM Media

Bước 1: Truy cập vào trang cmmedia.vn và chọn Đăng ký ở góc phải phía trên màn hình.

Đăng ký ngay mộ tài khoản CM Media để tăng tương tác
Đăng ký ngay mộ tài khoản CM Media để tăng tương tác

Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin yêu cầu để đăng ký.

Điền đầy đủ thông tin để đăng ký tài khoản
Điền đầy đủ thông tin để đăng ký tài khoản

Hướng dẫn nạp tiền

Bước 1: Đăng nhập vào CMMedia bằng tài khoản đã tạo.

Đăng nhập vào CM Media
Đăng nhập vào CM Media

Bước 2: Chọn Nạp tiền trên menu và chuyển khoản theo hướng dẫn, nội dung chuyển khoản là “naptien SĐT”.

Nạp tiền vào CM Media để có số dư tăng tương tác
Nạp tiền vào CM Media để có số dư tăng tương tác

Liên hệ hỗ trợ và tư vấn

Bạn sẽ được CM Media hỗ trợ 24/24 qua kênh Zalo, Facebook. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì có thể đăng nhập vào trang chủ, sau đó chọn các biểu tượng hotline ở góc phải bên dưới màn hình.

Lời kết

Phía trên là tất tần tật về CM Media – dịch vụ thu hút tương tác tốt nhất cho các nền tảng mạng xã hội. Nếu bạn đang hoạt động trên các nền tảng nêu trên và muốn tăng nhanh nhất thì đăng ký ngay tài khoản, nạp tiền và sử dụng dịch vụ của CM Media nhé. Chúc bạn mang về được thật nhiều tương tác cho kênh của mình, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến các thao tác đăng ký, đăng nhập, nạp tiền thì comment ngay bên dưới bài viết này nhé!

Bài viết liên quan

Trần Ngọc Minh Hiếu

Trần Ngọc Minh Hiếu

Mình hiện đang làm Data Analyst, trước đó từng làm Digital Marketing. Viết blog là một niềm vui của mình, giúp mình chia sẻ lại những kiến thức và trải nghiệm từ cuộc sống và công việc. Bạn có thể donate cho mình tại đây.

Viết một bình luận

Inbox Zalo
Inbox FB