Giới thiệu

Về tác giả

Mình tên Minh Hiếu, công việc chính của mình là digital marketing tại Hồ Chí Minh. Mình có niềm đam mê viết blog từ khi còn học cấp 3 (thời mà còn Yahoo blog ấy). Trải qua nhiều giai đoạn (chưa rõ định hướng, nghi ngờ, hồi hộp, lo lắng, nhức đầu, máu lửa, tự tin…) cho đến nay mình cảm thấy tự hào với chính blog mà mình xây dựng nên.

Bên cạnh công việc chính là digital marketing và đam mê viết blog, mình cũng có các team nhỏ khác chuyên cung cấp các dịch vụ marketing rất chuyên nghiệp. Có thể một ngày nào đó bạn sẽ cần dịch vụ của team mình đấy nhé!

Về Lucid Gen

Lucid Gen là một dự án website cá nhân của Hiếu để chia sẽ kiến thức và giao lưu với các bạn bè trên môi trường internet. Các bài viết của Lucid Gen được viết theo tiêu chí rõ ràng, dễ hiểu, giúp ích cho người đọc ngay trong mỗi bài viết.

Lucid Gen là nghĩa là “Cung cấp thông tin rõ ràng và thấu hiểu” do Hiếu tự đưa ra. “Gen” nghĩa là tin tức, “Gen” cũng là viết tắt của Generate (tạo ra). “Lucid” mang nhiều nghĩa là: tính rõ ràng, tính thông minh, tính thấu suốt. Hai chữ này mình kết hợp lại tạo thành tên website và ý nghĩa của cái tên Lucid Gen chính là giá trị cốt lõi của website này.

Liên hệ và donate