Bán tài khoản QuillBot Premium cực xịn giá tốt

Những ai đã sử dụng QuillBot Premium đều phải công nhận rằng công cụ này quá thông minh và sáng tạo trong trong việc paraphrase tiếng Anh. Những công ty dịch thuật cũng sử dụng QuillBot Premium để giúp văn phong của họ hấp dẫn và chuyên nghiệp hơn. Hiện tại Lucid Gen đang bán tài khoản QuillBot Premium với giá chỉ 399K / 1 năm cho bạn nào thanh toán trước ngày 04/08/2024, bạn mua thì inbox ngay cho Lucid Gen nhé. Bây giờ hãy cùng Lucid Gen tìm hiểu vì sao nên mua tài khoản QuillBot Premium nha.

Các tính năng của QuillBot Premium

QuillBot miễn phí chỉ cho bạn sử dụng các tính năng ở cấp độ cơ bản và có giới hạn ký tự, không cho phép chọn và so sánh các chế độ paraphrase chuyên nghiệp, không cố định được nhiều cụm từ. Bạn chỉ có thể sử dụng QuillBot miễn phí để xử lý một vài đoạn văn nhỏ không quan trọng.

Còn tài khoản QuillBot Premium thì bạn có thể paraphrase một mẫu văn bản hơn 3 trang giấy, tự động tóm tắt văn bản hơn 8 trang giấy. Những tính năng khác của tài khoản QuillBot Premium giúp công việc của bạn mượt hơn rất nhiều, QuillBot còn có thể tích hợp vào Microsoft Word nữa nhé.

Tóm tắt lên đến 25.000 ký tự

Giới hạn của tính năng tóm tắt văn bản được tăng lên 25.000 kỹ tự, khoảng 8 trang giấy A4. Điều này giúp cho ý nghĩa chính của nội dung tóm tắt được giữ nguyên nhiều hơn. Bạn cũng tiết kiệm được thời gian và công sức hơn gấp 5 lần (miễn phí chỉ có 5.000 ký tự).

QuillBot Premium tăng giới hạn tóm tắt lên 25.000 ký tự (hơn 8 trang giấy)
QuillBot Premium tăng giới hạn tóm tắt lên 25.000 ký tự (hơn 8 trang giấy)

Paraphrase lên đến 10.000 ký tự

Tính năng nổi bật nhất của QuillBot là paraphrase nhưng miễn phí thì chỉ có 700 ký tự mỗi lần. Mỗi lần paraphrase sẽ cho ra một văn phong, cách dùng từ khác nhau, vì vậy nếu bạn làm nhiều lần rồi ghép lại với nhau thì có thể chúng không đồng điệu và mất nhiều công sức.

Với tài khoản QuillBot Premium bạn được tăng giới hạn lên đến 10.000 ký tự mỗi lần paraphrase, giúp tiết kiệm công sức gấp 14 lần. Toàn bộ nội dung giữa các đoạn văn được đồng điệu câu từ, văn phong hơn.

QuillBot Premium tăng giới hạn paraphrase lên 10.000 ký tự (hơn 3 trang giấy)
QuillBot Premium tăng giới hạn paraphrase lên 10.000 ký tự (hơn 3 trang giấy)

Xử lý lên đến 15 câu cùng lúc

Đây không phải tính năng mà tốc độ xử lý. Bản miễn phí chỉ xử lý 2 câu cùng một lúc nên tốc độ xử lý chậm hơn. Khi sử dụng QuillBot Premium thì công việc paraphrase được xử lý nhanh trong tíc tắc.

Có 4 cấp độ thay thế từ đồng nghĩa (Synnonyms)

Ở cấp độ 1 QuillBot sẽ thay thế ít cụm từ đồng nghĩa nhất, khi tăng đến cấp độ 4 thì QuillBot sẽ thay thế nhiều cụm từ đồng nghĩa hơn giúp văn chương của bạn phong phú hơn. Chỉ có tài khoản QuillBot Premium mới có cấp độ 4.

QuillBot Premium có paraphrase cấp độ 4
QuillBot Premium có paraphrase cấp độ 4

Có 6 chế độ viết khác nhau

Cũng tương tự như tài khoản Grammarly Premium, tài khoản QuillBot Premium cũng có nhiều chế độ ngữ cảnh khác nhau. Cụ thể như sau:

  • Standard (Miễn phí): Đây là chế độ mặc định, giúp cân bằng giữa việc paraphrase với việc giữ nguyên ý nghĩa đoạn văn. QuillBot sẽ cố gắng làm cho đoạn văn đọc tự nhiên nhất có thể.
  • Fluency (Miễn phí): Chế độ này tập trung vào sửa sạch lỗi ngữ pháp và làm văn bản nghe chân thực hơn. Số lượng cụm từ đồng nghĩa được sử dụng rất ít và QuillBot chỉ chọn những từ có nghĩa sát với từ gốc nhất.
  • Creative: Chế độ này thay đổi nhiều cụm từ đồng nghĩa nhất, văn phong và cách đọc sẽ khác đi. Ý nghĩa của đoạn văn cũng có thể bị thay đổi, nhưng nhờ vậy có thể bạn tìm ra được cách viết mới giúp cho ý nghĩa của đoạn văn thêm sâu sắc hơn.
  • Formal: Chế độ này biến đổi câu từ của bạn trở nên chuyên nghiệp và trang trọng hơn. Rất phù hợp cho môi trường học thuật và kinh doanh. Là chế độ được yêu thích nhất của người dùng tài khoản QuillBot Premium, vì ai mua cái này thì không đi học thì cũng đi làm thôi.
  • Shorten: Rút ngăn văn bản nhất có thể mà vẫn giữ nguyên ý nghĩa ban đầu. Chế độ này rất tốt để giảm số lượng chữ trong văn bản.
  • Expand: Tăng thêm số lượng chữ trong văn bản bằng cách dùng các cụm từ đồng nghĩa dài hơn. Chế độ này rất tốt để tăng số lượng chữ trong văn bản, nếu bạn đang chạy KPI theo số lượng chữ thì hết sảy luôn.
QuillBot Premium có 6 chế độ ngữ cảnh để paraphrase
QuillBot Premium có 6 chế độ ngữ cảnh để paraphrase

Không giới hạn cố định từ và cụm từ (Freeze)

Tính năng này giúp bạn giữ lại các cụm từ đặc thù của một chuyên ngành nào đó, không có nó bị paraphrase. Miễn phí chỉ được 1 từ thôi, còn tài khoản QuillBot Premium thì không giới hạn luôn nha.

QuillBot Premium không giới hạn số lượng cụm từ được Freeze
QuillBot Premium không giới hạn số lượng cụm từ được Freeze

So sánh các chế độ

Chỉ có tài khoản QuillBot Premium mới có tính năng so sánh giữa các chế độ độ. Bạn có thể xem trước kết quả của từng chế độ, tùy chỉnh cấp độ paraphrase cho từng chế chế độ, rồi chọn kết quả mà bạn ưng ý nhất. Thật đáng đồng tiền đúng không.

QuillBot Premium có tính năng so sánh kết quả của các chế độ ngữ cảnh
QuillBot Premium có tính năng so sánh kết quả của các chế độ ngữ cảnh

Xem các từ dài nhất không thay đổi

Tính năng này giúp bạn kiểm soát kết quả paraphrase dễ hơn thôi, nó cho bạn biết những cụm từ dài nào của bạn được giữ nguyên bằng bằng chữ màu xanh dương.

QuillBot Premium có highlight màu xanh cụm từ dài được giữ nguyên
QuillBot Premium có highlight màu xanh cụm từ dài được giữ nguyên

Bảng giá tài khoản QuillBot Premium

Lucid Gen bán tài khoản QuillBot Premium giá rất phải chăng. Hiện mình đang mở chương trình giảm giá 10% đến hết ngày 04/08/2024 nên giá chỉ còn 399K / 1 năm sử dụng.

Gói1 nămCombo
Quillbot 1 năm + Turnitin 3 tháng
Tính năngĐầy đủĐầy đủ + Kiểm tra đạo văn chuyên nghiệp
Đăng nhập2 thiết bịQuillbot 2 thiết bị, Turnitin dùng riêng
Giá450.000đ780.000đ
Ưu đãi hỗ trợ nhân văn10%15%
Giá sau ưu đãi399.000đ659.000đ

Nếu bạn đang làm đồ án, luận văn thì nên mua combo có tài khoản Turnitin nhé. Nhiều người mua chung hai tài khoản này nên mình tạo combo cho các bạn tiết kiệm.

Vì sao nên mua tại Lucid Gen

  1. Có tài khoản ngay lập tức, không để bạn phải chờ lâu.
  2. Sử dụng trên 2 thiết bị, thoải mái làm việc ở nhà và công ty.
  3. Hỗ trợ nhiệt tình 7/7, hướng dẫn sử dụng và sẵn sàng Teamviewer nếu bạn gặp vấn đề về cài đặt tích hợp.
  4. Giá tốt nhất nhì trên thị trường nhưng chất lượng tài khoản tuyệt vời.
Lucid Gen bán tài khoản QuillBot Premium chất lượng cao, giá tốt, hỗ trợ nhiệt tình
Lucid Gen bán tài khoản QuillBot Premium chất lượng cao, giá tốt, hỗ trợ nhiệt tình

Mua tài khoản QuillBot Premium ngay

Để mua tài khoản QuillBot Premium bạn hãy liên hệ với Lucid Gen (Minh Khuê) theo các nút liên hệ bên dưới.

Nếu bạn có thắc mắc cần tư vấn thì cứ tự nhiên để lại bình luận bên dưới bài viết hoặc nhắn tin cho Lucid Gen, mình sẽ giải đáp cho bạn.

Bài viết liên quan

Trần Ngọc Minh Hiếu

Trần Ngọc Minh Hiếu

Mình hiện đang làm Data Analyst, trước đó từng làm Digital Marketing. Viết blog là một niềm vui của mình, giúp mình chia sẻ lại những kiến thức và trải nghiệm từ cuộc sống và công việc. Bạn có thể donate cho mình tại đây.

Viết một bình luận

Hãy tự nhiên để lại bình luận của bạn, chúng tôi sẽ duyệt và trả lời sớm nhất có thể. Vui lòng sử dụng email thật để được duyệt và thông báo khi chúng tôi trả lời. Bạn có thể thêm ảnh đại diện cho email của mình.

Inbox Zalo
Inbox Page