Cách tăng lượt đăng ký YouTube nhanh chóng và an toàn

Hãy cùng Lucid Gen tìm hiểu cách tăng lượt đăng ký trên Youtube nhanh bằng dịch vụ của CM Media bạn nhé! Với hơn 2 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng, Youtube là một mảnh đất màu mỡ dành cho những ai có ý định xây dựng kênh cá nhân để kiếm tiền. Tuy nhiên điều mà chúng ta quan tâm là làm sao để kênh Youtube của mình có thể tăng lượt đăng ký (subscribe) nhanh nhất có thể? Bên cạnh việc xây dựng những nội dung hay thu hút người xem thì cách tăng lượt đăng ký trên Youtube thông qua việc sử dụng các dịch vụ tăng tương tác cũng là một gợi ý hay.

Vì sao cần phải tăng lượt đăng ký trên Youtube?

Lượt theo dõi tăng nhanh và ổn định là mục tiêu lâu dài của chúng ta
Lượt theo dõi tăng nhanh và ổn định là mục tiêu lâu dài của chúng ta

Cũng như nhiều nền tảng giải trí khác, khi xây dựng một kênh Youtube thì thứ chúng ta mong muốn nhất là mang video của mình đến với càng nhiều người càng tốt. Một kênh Youtube hiệu quả là một kênh có nhiều video chất lượng, có được nhiều like, share, comment và đặc biệt là nhiều người subscribe.

Khi kênh được nhiều người theo dõi, bạn sẽ có được một độ nổi tiếng nhất định trong lĩnh vực của mình, từ đó sẽ có nhiều thương hiệu liên hệ để đặt quảng cáo, có nhiều hợp đồng tài trợ từ các nhãn hàng để mang về nguồn tiền khá lớn. Ngoài ra khi có nhiều subscribe, các video mà bạn đăng tải sẽ lan rộng nhanh hơn, được nhiều người chia sẻ chéo với nhau, góp phần làm tăng các lượt tương tác khác cho kênh như like, share, comment,…

Theo như mình được biết thì Youtube có một tính năng tích hợp với Google AdSense, cho phép chạy quảng cáo trên video của bản, đây cũng là một công cụ giúp bạn mang về nguồn tiền nhất định từ quảng cáo. Nói chung việc tăng lượt đăng ký trên Youtube mang lại rất nhiều lợi ích và là mục đích chính mà các Youtuber hướng đến.

Cách tăng lượt đăng ký trên Youtube với CM Media

Thật ra CM Media cung cấp rất nhiều dịch vụ để bạn tăng tương tác cho Youtube như: Tăng like, tăng view, tăng comment,… bạn có thể tham khảo thêm ở trang chủ của dịch vụ này. Bài viết này mình sẽ đi chi tiết vào một phần mà được rất nhiều Youtuber quan tâm, đó là cách tăng lượt đăng ký trên Youtube.

Bước 1: Đăng nhập vào CM Media > chọn Youtube > tuỳ vào nhu cầu mà bạn chọn thể loại tương tác phù hợp, ở đây mình chọn tăng Subscribe Youtube. Nếu bạn chưa có tài khoản CM Media, hãy xem bài viết cách tăng tương tác mạng xã hội để tạo một tài khoản và nạp số dư vào trước nhé.

Có rất nhiều thể loại tăng tương tác cho Youtube, đặc biệt có cả Tick Nghệ Sĩ Youtube

Bước 2: Vào Youtube > Chọn Xem kênh của bạn > Lấy đường link dẫn về kênh.

Bạn nhớ sao chép đúng link dẫn về kênh và cho phép người dùng follow kênh của mình nhé
Bạn nhớ sao chép đúng link dẫn về kênh và cho phép người dùng follow kênh của mình nhé

Bước 3: Dán link vừa copy vào ô Link kênh Youtube > Chọn Server theo nhu cầu.

Có 4 Server tương ứng với số lượt Subscribe và thời gian, tuỳ vào nhu cầu và tài chính mà bạn chọn Server thích hợp
Có 4 Server tương ứng với số lượt Subscribe và thời gian, tuỳ vào nhu cầu và tài chính mà bạn chọn Server thích hợp

Bước 4: Chọn số lượng Subscribe cần tăng > Theo dõi Tổng giá > Nếu mọi thứ đều ổn thì chọn Mua là xong.

Nhớ theo dõi kỹ số tiền cần phải trả và đọc lưu ý bên dưới trước khi bấm Mua nhé!
Nhớ theo dõi kỹ số tiền cần phải trả và đọc lưu ý bên dưới trước khi bấm Mua nhé!

Lưu ý:

  • Order bằng link kênh dạng: https://www.youtube.com/channel/abc hoặc https://www.youtube.com/@abc.
  • Cần bật nhúng video vào video bật kì. Chọn “chỉnh sửa video” sau đó kéo xuống xem thêm tới mục “bật nhúng” tích như trong ảnh này.
  • Bật hiện subscribe khi order. Tuyệt đối không mua cùng lúc nhiều server.
  • Người theo dõi tới từ nhiều quốc gia.
  • Các đơn hàng sau khi hoàn thành nếu tụt hãy nhắn cho admin để được bảo hành.
  • Sau khi tăng người đăng ký, vui lòng đợi 5 ngày để Youtube cập nhật đầy đủ dữ liệu tổng quan sau đó bạn có thể kích hoạt chương trình đối tác và bật kiếm tiền cho kênh Youtube của mình.
  • Việc kích hoạt chương trình đối tác ngay sau khi đạt đủ người đăng ký có thể dẫn đến khả năng bị Youtube từ chối.

Tổng kết

Vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách tăng lượt đăng ký trên Youtube, các bạn thử làm nếu có bước nào không thành công hoặc có gì chưa hiểu thì comment ngay bài viết này nhé. Ngoài tăng subscribe thì CM Media cũng hỗ trợ tăng tương tác rất nhiều thể loại khác, cách làm gần như tương tự, các bạn có thể tham khảo thêm tại trang chủ của CM Media nhé, chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan

Trần Ngọc Minh Hiếu

Trần Ngọc Minh Hiếu

Mình hiện đang làm Data Analyst, trước đó từng làm Digital Marketing. Viết blog là một niềm vui của mình, giúp mình chia sẻ lại những kiến thức và trải nghiệm từ cuộc sống và công việc. Bạn có thể donate cho mình tại đây.

Viết một bình luận

Inbox Zalo
Inbox FB