Mua tài khoản Turnitin Student cực xịn (Không bị lưu bài)

Sẽ ra sao khi bài khóa luận, luận văn mà bạn đã dành nhiều tâm huyết, thời giờ để nghiên cứu lại không được công nhận chỉ vì lỗi đạo văn. Mua tài khoản Turnitin để kiểm tra đạo văn là bước thiết yếu và quan trọng để bảo vệ khóa luận của bạn, hiện Lucid Gen đang bán tài khoản Turnitin dùng riêng cá nhân với giá sinh viên chỉ 299K / 3 tháng cho bạn nào mua trước ngày 04/08/2024 nhé.

Các tính năng của tài khoản Turnitin

Không cần nhiều tính năng, Turnitin chỉ tập trung làm tốt nhất tính năng chính của nó chính là kiểm tra đạo văn. Nhờ đặc điểm dễ sử dụng, hiệu quả cao mà rất nhiều trường học ở nước trên khắp thế giới đã đăng ký tài khoản Turnitin cho sinh viên và giảng viên của họ. Ở Việt Nam cũng rất nhiều người mua tài khoản Turnitin để sử dụng mỗi mùa thi cử.

Video giới thiệu tính năng kiểm tra đạo văn của Turnitin

Kiểm tra đạo văn

Kiểm tra đạo văn là tính năng chính của Turnitin, chỉ cần tải file khóa luận, luận văn (định dạng Word hoặc PDF) của bạn lên Turnitin và chờ vài phút là bạn sẽ biết mức độ đạo văn, mua tài khoản Turnitin tại Lucid Gen không giới hạn số lần gửi nhé. Nhìn sơ bên ngoài bạn sẽ thấy các màu sắc thể hiện tỷ lệ đạo văn có nghĩa như sau:

 • Xanh dương: Không phát hiện đạo văn (tương đương 0%)
 • Xanh lá: Phát hiện ít nhất một chữ cho đến < 24% nội dung.
 • Vàng: Từ 25% đến 49% nội dung của bạn giống đạo văn.
 • Cam: Từ 50% đến 74% nội dung của bạn giống đạo văn.
 • Đỏ: Từ 75% đến 100% nội dung của bạn giống đạo văn.
Mua tài khoản Turnitin tại Lucid Gen không giới hạn số lần gửi
Mua tài khoản Turnitin tại Lucid Gen không giới hạn số lần gửi

Khi xem chi tiết hơn bạn sẽ thấy những đoạn văn giống đạo văn được hightlight màu nổi bật lên. Chỉ cần nhấp đúp chuột vào đoạn văn bị hightlgiht thì bạn sẽ xem được đoạn văn gốc và website gốc chứa nội dung đó.

Mua tài khoản Turnitin để nhanh chóng phát hiện đạo văn và nguồn nội dung gốc
Turnitin nhanh chóng phát hiện đạo văn và nguồn nội dung gốc

Với kho database khổng lồ được thu thập và lưu trữ kể từ lúc thành lập năm 1998 (theo Wikipedia), Turnitin có nội dung của hàng tỷ website, ấn phẩm, báo chí, và các tài liệu cũ mà sinh viên đã gửi. Nhờ vậy mà mức độ chính xác của Turnitin đã vượt trội xa rất nhiều so với các công cụ khác.

Liệt kê và sắp xếp toàn bộ nguồn tài liệu

Turnitin còn có tính năng xem tổng quan danh sách nguồn tài liệu mà bài khóa luận, luận văn của bạn có nội dung tương tự. Các nguồn tài liệu sẽ có nhiều màu sắc khác nhau để bạn dễ phân biệt, khi nhấp vào bất kỳ nguồn nào thì bạn sẽ được cuộn tới đoạn nội dung được hightlight giống nguồn đó.

Hiển thị danh sách nguồn tài liệu gốc với nhiều màu sắc khi mua tài khoản Turnitin ngay
Hiển thị danh sách nguồn tài liệu gốc với nhiều màu sắc trong Turnitin

Bạn còn có thể sắp xếp nguồn tài liệu theo tỷ lệ đạo văn từ cao đến thấp, điều này giúp bạn tập trung ưu tiên xử lý cácn nguồn có tỷ lệ cao nhất, tối ưu thời gian cho bạn.

Mua tài khoản Turnitin giúp hỗ trợ sắp xếp theo tỷ lệ đạo văn giúp bạn tập trung sửa phần lớn nội dung và tiết kiệm thời gian
Turnitin hỗ trợ sắp xếp theo tỷ lệ đạo văn giúp bạn tập trung sửa phần lớn nội dung và tiết kiệm thời gian

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Turnitin có thể kiểm tra đạo văn cho nhiều ngôn ngữ và đặc biệt là có cả tiếng Việt. Bạn có thể an tâm sử dụng cho nhiều bài luận với nhiều hình thức ngôn ngữ.

Gợi ý sửa lỗi nội dung

Turnitin sẽ gợi ý sửa các lỗi trong nội dung như: ngữ pháp, dấu câu, văn phong, và chính tả. Chức năng này giúp bạn tránh bị mất điểm bởi các lỗi vặt do không cẩn thận hoặc lỗi đánh máy. Tuy nhiên bạn chỉ sử dụng được tính năng sửa lỗi nội dung khi file của bạn có dưới 64.000 ký tự.

Turnitin gợi ý sửa lỗi nội dung giúp tránh mất điểm do lỗi vặt
Turnitin gợi ý sửa lỗi nội dung giúp tránh mất điểm do lỗi vặt

Nếu bạn không chuyên viết tiếng Anh, hay bạn muốn giảm tỷ lệ đạo văn nhanh thì bạn nên mua tài khoản QuillBot để dùng cho việc paraphase và sửa lỗi nội dung sẽ vượt trội hơn. Kết hợp cả hai công cụ này sẽ giúp bạn hoàn thiện bài khóa luận, luận văn một cách hoàn hảo nhất.

So sánhTurnitinQuillBot
Kiểm tra đạo vănVượt trộiĐơn giản
Paraphase và sửa lỗi nội dungĐơn giảnVượt trội
Phù hợp cho mục tiêuChuyên kiểm tra đạo vănGiảm tỷ lệ đạo văn nhanh

Bảng giá tài khoản Turnitin

Hiện tại Lucid Gen đang bán tài khoản Turnitin với giá rất tốt cho sinh viên, bạn nên mua tài khoản Turnitin trước ngày 04/08/2024 để được giảm 10% trong chương trình hỗ trợ nhân văn bạn nhé.

Gói3 tháng6 tháng12 thángCombo
Turnitin 3T + QuillBot 12T
Giá330.000đ550.000đ780.000đ780.000đ
Ưu đãi hỗ trợ nhân văn10%10%10%15%
Giá sau ưu đãi299.000đ499.000đ699.000đ659.000đ

Vì sao nên mua tài khoản Turnitin tại Lucid Gen

 1. Tài khoản dùng riêng tư (cá nhân), sẽ không ai xem được tài liệu của bạn trên Turnitin, bạn còn được quyền đổi mật khẩu.
 2. Hỗ trợ nâng gia hạn tài khoản đã có và đăng ký tài khoản mới bằng email của bạn.
 3. Không giới hạn số lần gửi bài để kiểm tra, bạn được sử dụng thoải mái trong suốt hạn đã mua.
 4. Bảo hành trọn vẹn trong thời gian mà bạn đã mua tài khoản Turnitin.
 5. Tài khoản đã được cài đặt No Repository, không lưu trữ nội dung của bạn trong database của Turnitin, giúp cho tài liệu của bạn không bị tăng tỷ lệ đạo văn khi kiểm tra bằng tài khoản khác trong tương lai.
 6. Hỗ trợ nhiệt tình, sẵn sàng TeamViewer nếu bạn gặp khó khăn trong lúc sử dụng.

Mua tài khoản Turnitin ngay

Để mua tài khoản Turnitin, bạn hãy nhấp vào nút liên hệ Zalo hoặc Facebook bên dưới để Lucid Gen hỗ trợ bạn nhé.

GiáChỉ từ 299K / 3 tháng
Loại tài khoảnDùng riêng
Số lần gửi bàiKhông giới hạn
Lưu dữ liệuNo Repository (không lưu)

Câu hỏi thường gặp

Khi nào tôi nhận được tài khoản sau khi thanh toán?

Lucid Gen sẽ gửi tài khoản cho bạn trong vòng 10 phút kể từ khi thanh toán mua tài khoản Turnitin.

Tôi có thể đổi mật khẩu được không?

Đây là tài khoản Turnitin dùng riêng nên bạn được phép đổi mật khẩu, tuy nhiên trong trường hợp cần hỗ trợ về tài khoản thì bạn cần cung cấp lại mật khẩu cho Lucid Gen nhầm hỗ trợ.

Tôi có thể đăng nhập ở nhiều thiết bị không?

Tài khoản Turnitin cho phép bạn đăng nhập nhiều thiết bị, nhưng bạn chỉ nên đăng nhập trên máy tính cá nhân của bạn. Không được share tài khoản Turnitin cho người khác để đảm bảo an toàn cho nội bài khóa luận, luận văn của bạn.

Bài viết liên quan

Trần Ngọc Minh Hiếu

Trần Ngọc Minh Hiếu

Mình hiện đang làm Data Analyst, trước đó từng làm Digital Marketing. Viết blog là một niềm vui của mình, giúp mình chia sẻ lại những kiến thức và trải nghiệm từ cuộc sống và công việc. Bạn có thể donate cho mình tại đây.

4 bình luận về “Mua tài khoản Turnitin Student cực xịn (Không bị lưu bài)”

Viết một bình luận

Hãy tự nhiên để lại bình luận của bạn, chúng tôi sẽ duyệt và trả lời sớm nhất có thể. Vui lòng sử dụng email thật để được duyệt và thông báo khi chúng tôi trả lời. Bạn có thể thêm ảnh đại diện cho email của mình.

Inbox Zalo
Inbox Page