Khóa học quảng cáo Facebook chuyên sâu

Khóa học quảng cáo Facebook chuyên sâu của anh Vương Khánh Trường sẽ mở lớp vào cuối tuần tháng 04 và tháng 05. Trọng tâm là “Build dàn tài khoản quảng cáo Facebook và môi trường sạch để tránh chết dàn”. Đây là cơ hội cho các anh em đang lạc trôi được vào bờ gấp và mở mang kiến thức cao cấp từ các chuyên gia Facebook Ads với mức học phí rất “lời cho bạn”. Hãy cùng Lucid Gen tìm hiểu về khóa học này nhé!

Về Vương Khánh Trường

Anh Trường là tiền bối của mình. Anh có kinh nghiệm 6 năm trong nghề Marketing Online, CEO của CM Media – Phòng Marketing thuê ngoài cam kết doanh số. Anh đã hợp tác với các Brand lớn như: Edoctor, Vingroup, Topica, Thế Giới Di Động, Cốc Cốc,.. và rất nhiều dự án tầm trung khác.

Tình hình quảng cáo Facebook bây giờ rất khó khăn, bạn nên biết là Việt Nam nằm trong danh sách thị trường đen của Facebook. Hiện nay việc có tài khoản quảng cáo để chạy đang trở thành vấn đề chính, vì thế việc tạo được môi trường sạch để nuôi tài khoản quảng cáo là việc cần thiết để giúp kinh doanh ổn định. Cũng nhờ anh Trường mà các anh em hậu bối của anh vẫn sống sừng sững giữa cơn bão cuối năm 2020 đến nay.

Video show dàn tài khoản đang nuôi theo công thức của anh Trường

Nội dung khóa học quảng cáo Facebook chuyên sâu

Build dàn tài khoản quảng cáo SLL trên 1 máy tính

Hiện nay có khá nhiều các nuôi tài khoản Facebook để lên camp như:

 • Build dàn máy ảo
 • Sử dụng tool nuôi nick
 • Nuôi dàn trên máy vật lý

Tuy nhiên với khóa học này bạn sẽ tiết kiệm chi phí tối đa nhất có thể để có được dàn tài khoản quảng cáo số lượng lớn dùng 3 đời không hết. Cứ chết vài con ta lại nuôi chục con thì chỉ sợ bạn không có tiền mà chạy quảng cáo thôi chứ chẳng lo bão bùng
Nguyên liệu chỉ cần 1 máy tính, bạn có thể build được rất nhiều tài khoản quảng cáo mà không lo bị checkpoint, khóa tài khoản hay hạn chế quảng cáo. Bí mật chính là tạo “môi trường sạch để tránh chết dàn”.

Camp xanh lè luôn anh em nhé - Khóa học quảng cáo Facebook Ads
Camp xanh lè luôn anh em nhé

Tư duy lưu trữ và sử dụng tài khoản quảng cáo hiệu quả

Nếu chỉ sử dụng vài tài khoản thì bạn chẳng bao giờ phải lo đến các vấn đề về backup hay lưu trữ. Tuy nhiên nếu số lượng tài khoản bạn nắm lên đến vài chục hoặc vài trăm thì đó là cả vấn đề lớn. Vì nếu không có tư duy lưu trữ và biết cách chia dàn thì 1 ngày đẹp trời toàn bộ tài khoản quảng cáo của bạn lăn ra chết sạch mà không hiểu lý do, thậm chí đen hơn bạn có thể bị hack nick và bay sạch dàn tài khoản đã nuôi bấy lâu.

Việc có tư duy sử dụng tài khoản quảng cáo ngay từ đầu giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc quản lý và kiểm soát toàn bộ dàn tài khoản quảng cáo.

Tư duy tối ưu quảng cáo từ A-Z để ổn định hệ thống

Camp đã xanh rồi, giờ phải tối ưu cho camp hiệu quả (giá rẻ), bơm ngân sách vào, nhân camp nhân nhóm mà vẫn giữ được hiệu quả. Tối ưu nhiều nhưng hệ thống vẫn ổn định, hoạt động mượt mà.

Tư duy tối ưu quảng cáo từ A-Z để ổn định hệ thống
Tư duy tối ưu quảng cáo từ A-Z để ổn định hệ thống

Quy trình lên camp messenger từ A-Z

Hiện tại ở thị trường Việt Nam quảng cáo messenger vẫn là hình thức được ưa chuộng nhất. Nắm được quy trình lên camp chuẩn giúp bạn tiết kiệm được công sức, chi phí và thời gian rất nhiều.

Hiện tại thị trường đang cho thuê tài khoản trung bình từ 5 – 10% đối với các sản phẩm sạch. Còn với các sản phẩm vi phạm chính sách thì mức phí không hề rẻ từ 15 – 20% ngân sách.

Bạn nghĩ sao nếu khóa học này giúp bạn nắm vững quy trình và tự build cho mình 1 dàn tài khoản để lên camp.

Học quảng cáo Facebook Messenger 1
Học quảng cáo Facebook Messenger 1
Học quảng cáo Facebook Messenger 2
Học quảng cáo Facebook Messenger 2

Quy trình sử dụng via và tài khoản quảng cáo bền vững

Build được dàn tài khoản rồi, bạn cần biết cách sử dụng chúng thế nào để sống bền vững, hạn chế những sự cố làm ảnh hưởng đến hiệu quả quảng cáo. Quảng cáo chạy liên tục không gặp vấn đề là một trong các yếu tố để tối ưu quảng cáo.

 • Build được dàn tài khoản rồi, bạn phải biết cách bảo vệ dàn tài khoản này làm sao sống bền vững, hạn chế tối đa các sự cố làm ảnh hưởng đến dàn tài khoản
 • Khóa học có phần kiến thức về via, clone,…phần này giúp bạn hiểu rõ hơn về các tài khoản Facebook, cách sử dụng và cơ chế hoạt động của các nick Facebook
 • Kinh nghiệm mua nick, check nick, xử lý bảo mật cho nick để hạn chế bị hack nick
 • Các nguồn mua nick uy tín trên thị trường
 • Cách xử lý nick khi bị các vấn đề về hạn chế quảng cáo

Quy trình xác minh danh tính (tặng)

Các tài khoản quảng cáo mới thường bị xác minh danh tính trong lần đầu lên camp. Có một vài thủ thuật để bạn vượt qua sự cố này nhanh chóng.

Quy trình kháng tài khoản quảng cáo và fanpage (tặng)

Nghiêm trọng hơn xác minh danh tính một chút, đó là tài khoảng quảng cáo bị vô hiệu hóa hoặc bị hạn chế quảng cáo và trang không được phép quảng cáo. Quy trình kháng các thể loại này như thế nào sẽ anh Trường tặng cho bạn trong khóa học quảng cáo Facebook chuyên sâu này.

Kết quả bạn sẽ đạt được sau khóa học

Sau khóa học này bạn sẽ hiểu rõ thuật toán của Facebook, có được tư duy quảng cáo, thủ thuật của các chuyên gia Facebook Ads mà anh Trường đã bỏ ra hàng chục nghìn đô và kinh nghiệm nhiều năm để đúc kết lại.

Bạn sẽ ở một đẳng cấp khác của người làm quảng cáo Facebook sau khóa học này. Mỗi lớp tối đa chỉ 5 học viên nên anh Trường sẽ “cầm tay chỉ ads” cho bạn. Đảm bảo rằng bạn phải nắm hết toàn bộ nội dung khóa học quảng cáo Facebook chuyên sâu ở trên.

Đảm bảo rằng bạn hiểu và vận dụng được kiến thức từ khóa học Facebook Ads
Đảm bảo rằng bạn hiểu và vận dụng được kiến thức từ khóa học Facebook Ads

Học phí và lịch học

Khóa học quảng cáo Facebook chuyên sâu của anh Trường có học phí là 5.000.000đ. Tới đây mình cảm thấy sốc vì quá rẻ cho một tổ hợp kiến thức xịn như vậy, nhưng anh bảo thì mình nghe.

Lớp học tổ chức hằng tuần vào T7 và CN. Nếu bạn đăng ký trước 1 tuần hoặc đi 2 người sẽ được giảm 10%.

 • Học offline: Khu vực quận Tân Phú, Hồ Chí Minh. Tùy số lượng học viên của mỗi tuần (tối đa 5 học viên) mà anh Trường sẽ book phòng học và báo cho bạn.
 • Học online: Nếu bạn ở xa khu vực trên có thể đăng ký học online với anh Trường.
ThứNgàyNgày
Thứ 720/04/202418/05/2024
Chủ nhật21/04/202419/05/2024
Thứ 727/04/202425/05/2024
Chủ nhật28/04/202426/05/2024
Thứ 704/05/202401/06/2024
Chủ nhật05/05/202402/06/2024
Thứ 711/05/202408/06/2024
Chủ nhật12/05/202409/06/2024

Show một số hình ảnh

Đây là một vài hình ảnh và video mà team anh Trường có thể show cho anh em xem được (còn nhiều nữa nhưng vì bảo mật cho khách hàng).

Camp xanh lè luôn anh em nhé - Khóa học quảng cáo Facebook Ads
Chỉ số một dự án của team anh Trường - Khóa học quảng cáo Facebook Ads
Lên camp thoải mái không lo gì cả
Học viên bắt đầu lên những tài khoản đầu tiên trong khóa học quảng cáo Facebook
Khóa học quảng cáo Facebook 27/03
Feedback khóa học quảng cáo Facebook tháng 5
Ảnh một buổi học offline, anh Trường áo đỏ nhé
Feedback khóa học quảng cáo Facebook của anh Trường
Camp xanh lè luôn anh em nhé – Khóa học quảng cáo Facebook Ads
Chỉ số một dự án của team anh Trường – Khóa học quảng cáo Facebook Ads
Bo sung khoa hoc quang cao Facebook 2
Bo sung khoa hoc quang cao Facebook 3
Bo sung khoa hoc quang cao Facebook 4
Feedback khóa học quảng cáo Facebook tháng 5
Bo sung khoa hoc quang cao Facebook 1
khoa hoc quang cao facebook 7
khoa hoc quang cao facebook 8
Feedback khóa học quảng cáo Facebook của anh Trường
Exit full screenEnter Full screen
previous arrow
previous arrow
next arrow
next arrow
Camp xanh lè luôn anh em nhé - Khóa học quảng cáo Facebook Ads
Chỉ số một dự án của team anh Trường - Khóa học quảng cáo Facebook Ads
Bo sung khoa hoc quang cao Facebook 2
Bo sung khoa hoc quang cao Facebook 3
Bo sung khoa hoc quang cao Facebook 4
Feedback khóa học quảng cáo Facebook tháng 5
Bo sung khoa hoc quang cao Facebook 1
khoa hoc quang cao facebook 7
khoa hoc quang cao facebook 8
Feedback khóa học quảng cáo Facebook của anh Trường
previous arrow
next arrow

Quà tặng và hậu mãi

Mình rất vui và ủng hộ anh Trường mở lớp nên đề xuất anh Tặng mỗi học viên via XMDT và 3 tài khoản trả trước và anh đã đồng ý.

Ngoài ra bạn còn được học lại miễn phí vào lớp tiếp theo để ôn lại kiến thức nếu bạn thấy cần thiết. Thật chắc cú cho bạn!

Tư vấn và đăng ký

Để đăng ký khóa học Facebook của anh Trường bạn chỉ cần chat trực tiếp với anh ấy.

 • Di động và Zalo: 0909901417
 • Thông tin chuyển khoản: VP Bank – 81598665 – Vương Khánh Trường

Các câu hỏi hay thắc mắc bạn có thể nhắn riêng cho anh Trường hoặc để lại bình luận trong bài viết này. Hẹn gặp bạn trong lớp tiếp theo nhé! ^_^

Bài viết liên quan

Trần Ngọc Minh Hiếu

Trần Ngọc Minh Hiếu

Mình hiện đang làm Data Analyst, trước đó từng làm Digital Marketing. Viết blog là một niềm vui của mình, giúp mình chia sẻ lại những kiến thức và trải nghiệm từ cuộc sống và công việc. Bạn có thể donate cho mình tại đây.

31 bình luận về “Khóa học quảng cáo Facebook chuyên sâu”

 1. Trước đến nay mình toàn bị khóa page và tkqc, từ lúc tìm được và học thử khóa học của anh Trường, anh đã dạy cho mình cách tư duy quản lý account một cách hiệu quá hơn, camp xanh hơn. Khóa học của anh Trường hiệu quả và uy tín, ngoài ra còn được support nhiệt tình sau khóa học. Recommend mọi người học khóa này của anh Trường vì chất lượng rất tốt mà giá thì rẻ !

  Trả lời
 2. FB lại có bão, chết page, chết tkqc, chết via, may mà có khóa học của bạn Trường giúp mình chủ động hơn, có chết cũng biết cách lên chứ k bị động như trước. Giá khóa học quá rẻ so với chất lượng. Uy tín.

  Trả lời

Viết một bình luận

Inbox Zalo
Inbox FB