Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage Facebook

Gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage giúp bạn tiếp thị lại (remarketing) trên Facebook rất hiệu quả. Nhưng nay chatbot không gửi được nữa, mà nếu quảng cáo Tiếp thị lại trong tin nhắn của Facebook thì chi phí cũng đắc đỏ. Thời gian qua có nhiều bạn yêu thích EZ Page (chatbot miễn phí của Lucid Gen) vì tính năng này miễn phí nhưng nay không còn dùng được. Và bây giờ, bài viết này đã được cập nhật lại nội dung mới hoàn toàn (nội dung cũ vẫn để cuối bài), giới thiệu cho các bạn một cách khác để gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook với chi phí rất thấp.

Hiệu quả của remarketing bằng tin nhắn

Gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage cũng như quảng cáo Tiếp thị lại trong tin nhắn của Facebook đều có những ưu điểm như sau:

 • Đối tượng đã từng có nhu cầu: khách hàng đã có nhu cầu, quan tâm hoặc đã từng mua hàng thì mới nhắn tin cho bạn. Đây là những người rất mong chờ các chương trình khuyến mại từ bạn để ra quyết định mua sản phẩm.
 • Tiết kiệm chi phí: tệp khách hàng này tuy nhỏ nhưng hiệu quả mua hàng lại cao, vì thế chi phí sẽ tiết kiệm so với việc tìm kiếm những khách hàng mới có quan tâm đến sản phẩm.
 • Tỷ lệ chuyển đổi tốt: đã quan tâm rồi thì họ sẽ ấp ủ mong muốn mua hàng. Có thể ban đầu họ chưa mua được, nhưng sau khi bạn remarketing kèm với những ưu đãi tuyệt vời thì họ sẽ dễ mua lắm đấy.

Gợi ý: Nếu bạn muốn “bức phá doanh số” Facebook Ads thì hãy tham gia khóa học quảng cáo Facebook bao lên camp của anh Trường. Khóa học bật mí bí quyết tạo dàn tài khoản sống siêu trâu để sử dụng hoặc bán, khóa học cũng có nhiều thủ thuật “vượt bão” khác.

Giới thiệu công cụ gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage

Công cụ này team mình xây dựng để hỗ trợ cho các khách hàng mà team đang chạy quảng cáo, giúp họ giảm chi phí remarketing. Nguyên lý là công cụ này dùng nick Biên tập viên để gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage một cách đều đặn.

Vì không thể phân quyền nên không thể bán dưới dạng tài khoản được, team sẽ nhận dịch vụ và là tính phí theo chiến dịch. Bạn hãy xem video dưới đây để biết khách hàng của team sẽ nhận được gì nhé.

Thông tin dịch vụ

 • Hiệu quả tiếp cận: 100% khách hàng nhận được tin nhắn và thông báo.
 • Chi phí: rất thấp, chỉ từ 100.000đ / chiến dịch.
 • Tốc độ gửi: từ 2 đến 3 giây / khách hàng.
 • Nội dung gửi: văn bản, hình ảnh, video.
 • Thanh toán: chuyển khoản ngân hàng VP Bank 168602359 (Vương Phương Chính).
 • Hotline và Zalo hỗ trợ: 0932910292 (Mr. Chính)

So sánh với quảng cáo tin nhắn remarketing của Facebook

Mình sẽ so sánh dịch vụ của Lucid Gen với loại hình quảng cáo Tiếp thị lại trong tin nhắn của Facebook để bạn dễ hình dung hơn nhé.

So sánhDịch vụ của Lucid GenQuảng cáo của Facebook
Chi phíSiêu tiết kiệmĐắc đỏ
Hiệu quả tiếp cận100% khách hàng đã inboxMột phần ngẫu nhiên
Tốc độSiêu nhanh, gửi liên tục 2-3 giây / khách hàngChậm
Thông báo tin nhắnCó thông báoKhông có
An toànĐảm bảo an toànĐảm bảo an toàn

Chi phí cực rẻ cho mỗi chiến dịch (Bảng giá)

Mức giá tùy theo số lượng khách hàng có trên fanpage của bạn. Ví dụ bạn có khoảng gần 5000 khách hàng thì chỉ cần 200.000 VNĐ cho mỗi chiến dịch. So với Facebook thì rẻ hơn mấy chục lần rồi.

Số lượng khách hàngChi phí mỗi chiến dịch
Dưới 1.000 khách hàng100.000 VNĐ
1.001 đến 5.000 khách hàng200.000 VNĐ
5.001 đến 15.000 khách hàng300.000 VNĐ
Trên 15.000 khách hàngLiên hệ để check số lượng

Các bước triển khai chiến dịch gửi tin nhắn hàng loạt

Quá trình cung cấp dịch vụ của team chỉ có 4 bước đơn giản thôi. Trao đổi qua Zalo rất thuận tiện cho bạn.

Bước 1: bạn kết hợp với team để xác định số lượng khách hàng có trên fanpage, tương ứng với chi phí của chiến dịch.

Bạn sẽ thêm nick Facebook mà team đưa vào fanpage với vai trò Biên tập viên. Vừa để giúp bạn quét số lượng khách hàng có trên trang, vừa là nick để chạy tool gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage cho bạn.

Kiểm tra số lượng khách hàng trên fanpage và báo giá
Kiểm tra số lượng khách hàng trên fanpage và báo giá

Bước 2: bạn thanh toán chi phí của chiến dịch.

Bạn thanh toán trước khi chạy chiến dịch
Bạn thanh toán trước khi chạy chiến dịch

Bước 3: bạn cung cấp nội dung tin nhắn và lịch chạy tool cho team.

Nội dung có thể là văn bản kèm hình ảnh hoặc kèm video ngắn nhé.

Bạn cung cấp nội dung và lịch chạy cho chiến dịch
Bạn cung cấp nội dung và lịch chạy cho chiến dịch

Sau đó team sẽ chốt với bạn lịch chạy.

Chốt lịch gửi tin nhắn remarketing
Chốt lịch gửi tin nhắn remarketing

Bước 4: bạn đợi đến lịch chạy và xem kết quả trên hộp thư của fanpage.

Bạn hãy xem lại video ở phần giới thiệu để trải nghiệm kết quả của dịch vụ nhé.

Dịch vụ gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage
Dịch vụ gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage

Cam kết từ Lucid Gen

Cam kết tiếp cận 100% khách hàng: dù fanpage của bạn có số lượng khách hàng khủng cở nào thì chiến dịch vẫn gửi được hết số lượng đó. Có thể gửi xuyên ngày xuyên đêm luôn.

Cam kết an toàn cho fanpage của bạn: team đã kiểm tra và triển khai cho nhiều khách hàng lớn có đến hơn 20.000 khách hàng trên trang. Và mỗi khách hàng của team đã sử dụng dịch vụ này lại nhiều lần rồi thì bạn biết hiệu quả và an toàn như thế nào rồi.

Cam kết bảo mật thông tin: team mình làm việc gì cũng phải có tâm thiện lành, tuyệt đối không gây tổn thất bất cứ điều gì cho khách hàng.

Lời kết

Xem bình luận bên dưới thì bạn biết bài viết này từng là hướng dẫn của EZ Page về tính năng gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage (miễn phí). Sau khi Facebook không cho chatbot quyền này nữa thì EZ Page cũng như các chatbot khác đều không dùng được tính năng này.

Nhiều bạn nhắn tin nói rằng team hãy cố gắng phát triển vì tính năng này rất cần thiết, các bạn ấy rất sẵn sàng đóng góp nếu team cần kinh phí. Nhưng chatbot là quyền của Facebook, team đành chịu từ bỏ EZ Page.

Nhưng bù lại sự mong mỏi của các bạn thì bây giờ team đã có cách mới này, công cụ mới này buộc phải treo máy hoạt động và không phân quyền để bán tài khoản được nên cần chút kinh phí cho dịch vụ. Mình mong rằng các bạn sẽ ủng hộ, phí chẳng bao nhiêu nhưng động lực để team tạo ra các công cụ mới, dịch vụ mới hay hơn nữa.

Bài viết liên quan

Trần Ngọc Minh Hiếu

Trần Ngọc Minh Hiếu

Mình hiện đang làm Data Analyst, trước đó từng làm Digital Marketing. Viết blog là một niềm vui của mình, giúp mình chia sẻ lại những kiến thức và trải nghiệm từ cuộc sống và công việc. Bạn có thể donate cho mình tại đây.

44 bình luận về “Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage Facebook”

  • Chào Tai, mình đã chuyển cho team hỗ trợ bạn, bạn cũng có thể nhắn tin vào Zalo/Facebook trên bài viết nha!

Viết một bình luận

Hãy tự nhiên để lại bình luận của bạn, chúng tôi sẽ duyệt và trả lời sớm nhất có thể. Vui lòng sử dụng email thật để được duyệt và thông báo khi chúng tôi trả lời. Bạn có thể thêm ảnh đại diện cho email của mình.

Inbox Zalo
Inbox FB