Cách tăng follow Lazada một cách nhanh nhất

Cách tăng follow Lazada 1 cách nhanh nhất là mục đích mà bất cứ nhà bán hàng nào cũng muốn biết khi kinh doanh trên sàn thương mại điện tử này. Khi shop của bạn có nhiều follow (subscribe) thì sẽ có được một lượng khách hàng tiếp cận tương ứng, từ đó mang lại hiệu quả cao khi bán hàng. Bài viết này Lucid Gen sẽ hướng dẫn bạn cách tăng follow Lazada bằng công cụ tăng tương tác CM Media, bây giờ hãy đi vào chi tiết nhé!

Vì sao cần phải tăng follow Lazada?

Việc tăng follow Lazada 1 cách nhanh nhất sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều nhóm đối tượng khách hàng
Việc tăng follow Lazada 1 cách nhanh nhất sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều nhóm đối tượng khách hàng

Nếu bạn là một nhà bán hàng trên các sàn thương mại điện tử thì điều đầu tiên bạn quan tâm nhất là gì? Đúng vậy! Đó chính là tiếp cận được càng nhiều khách hàng càng tốt để bán được hàng, mang về doanh thu và lợi nhuận cao. Để đạt được điều đó, một trong những cách cơ bản nhất là phải tăng lượt người follow (subscribe) cho kênh bán hàng của bạn.

Việc tăng follow Lazada 1 cách nhanh nhất sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều nhóm đối tượng khách hàng, bạn có cho mình một tệp người theo dõi để mua hàng nhất định, những khách hàng này đa phần sẽ thấy các chương trình khuyến mãi, tin nhắn và sẽ mua hàng từ shop của bạn nhiều hơn 1 lần. Tiếp theo là có thể tăng uy tín cho kênh bán hàng, càng có nhiều người follow kênh cho thấy độ uy tín của shop càng nhiều, những khách hàng đến sau nhìn vào đó cũng tin tưởng hơn để lựa chọn mua hàng của bạn.

Khi shop Lazada có nhiều người follow, lượng khách hàng này có thể giúp bạn đánh giá tích cực cho các sản phẩm trên trang. Ngoài ra họ cũng giúp chia sẻ kênh của bạn đến những người mua hàng khác, đây cũng là một cách để tiếp thị sản phẩm tốt hơn.

Cách tăng follow Lazada 1 cách nhanh nhất

Bước 1: Vào Lazada lấy địa chỉ link của shop (có định dạng là: https://www.lazada.vn/shop/acb).

Bước 2: Đăng nhập vào CM Media > chọn Lazada > chọn Sub Lazada. Hãy xem bài viết cách tăng tương tác mạng xã hội trên CM Media để biết cách tạo tài khoản CM Media và nạp tiền nhé.

Bạn cũng có thể làm tương tự với sàn thương mại điện tử khác như Shopee chẳng hạn
Bạn cũng có thể làm tương tự với sàn thương mại điện tử khác như Shopee chẳng hạn

Bước 3: Dán link của shop vừa copy vào ô “Link Shop cần tăng”.

Bạn nhớ lấy link Lazada dẫn về shop đúng với định dạng trên nhé
Bạn nhớ lấy link Lazada dẫn về shop đúng với định dạng trên nhé

Bước 4: Chọn Số lượng cần tăng, bạn nhớ theo dõi Tổng giá trước khi mua, nếu mọi thứ đều ổn thì chọn Mua là hoàn tất.

Sau khi chọn số lượng, nhớ theo dõi tổng giá tiền, sau ‘chốt’ đơn thì cứ bấm Mua là hoàn tất
Sau khi chọn số lượng, nhớ theo dõi tổng giá tiền, sau ‘chốt’ đơn thì cứ bấm Mua là hoàn tất

Lưu ý

  • Không đổi user trong quá trình chạy.
  • Sai link gói hoàn thành và không hủy gói.

Lời kết

Bên trên là 4 bước để tăng follow Lazada nhanh nhất dành cho bạn, bên cạnh Lazada, CM Media cũng cung cấp dịch vụ tăng tương tác cho Shopee, cách làm cũng tương tự như trên. Nếu shop của bạn còn mới, lượt đánh giá sản phẩm còn ít quá thì hãy tham khảo những cách tăng đánh giá Shopee và Lazada mà mình đã từng chia sẻ nhé. Bạn cũng nên kiểm tra xem tài khoản của mình đã được nạp đủ tiền để sử dụng dịch vụ chưa nhé. Ngoài ra trong quá trình thực hiện nếu không thành công ở bước nào hoặc có gì thắc mắc thì đừng ngại để lại bình luận bên dưới, chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan

Trần Ngọc Minh Hiếu

Trần Ngọc Minh Hiếu

Mình hiện đang làm Data Analyst, trước đó từng làm Digital Marketing. Viết blog là một niềm vui của mình, giúp mình chia sẻ lại những kiến thức và trải nghiệm từ cuộc sống và công việc. Bạn có thể donate cho mình tại đây.

2 bình luận về “Cách tăng follow Lazada một cách nhanh nhất”

Viết một bình luận

Inbox Zalo
Inbox FB